Lưu ý khi sử dụng mài nhám vải

Chào mừng quý khách đến với CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

0908865247 0909945247

Lưu ý khi sử dụng mài nhám vải
Ngày đăng: 11/01/2023 - 130 Lượt xem

Máy mài nhám vải là một thiết bị hoàn thiện sản phẩm hoặc tinh chế chi tiết khi gia công. Nhám vải là loại nhám dùng trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại. Nhám vải có kích thước dài giống như một cái đai thắt nên nó còn có tên gọi là nhám đai hay đai nhám. Bài viết dưới đây, Cơ khí Đại Nhân xin chia sẻ đến bạn những lưu ý quan trọng để vận hành máy mài nhám vải hiệu quả.

Đặc điểm của máy mài nhám vải

Máy mài nhám vải là một chiếc máy dùng nhám vải để mài vật liệu kim loại, gỗ,... Cấu tạo của máy thường  bao gồm một motor chính, một quả lô chính gắn trực tiếp lên motor, và 1 tới 3 quả lô phụ, để dẫn lai dây đai, vừa căng dây nhám.

Máy mài nhám vải là một thiết bị hoàn thiện sản phẩm hoặc tinh chế chi tiết khi gia công

Công dụng của máy mài nhám vải

Máy mài nhám vải mang đến nhiều công dụng khác nhau. Với đặc tính của mình, chúng ta thường thấy máy mài nhám vải được sử dụng để: 

Thao tác dây nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian khi hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, độ dài và kích thước của nhám được chuẩn hóa quốc tế, giúp việc đặt mua sử dụng nhanh chóng, dễ dàng, đồng bộ.

Máy mài nhám vải mang đến nhiều công dụng khác nhau

Những lưu ý khi vận hành máy mài nhám vải

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả trong công việc, khi vận hành máy mài nhám vải, Quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây: 

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy mài nhám, trong đó có sản phẩm máy mài nhám vải được các khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đó chính là Cơ Khí Đại Nhân. Là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng sản phẩm máy mài đai nhám, bởi thế giá thành sản phẩm của Cơ Khí Đại Nhân là tốt nhất thị trường, không mất thêm chi phí phát sinh.  Giá máy luôn xứng tầm với tính năng, độ bền của sản phẩm.

Quý khách hàng cần mua sản phẩm máy mài nhám vải chính hãng, giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với Cơ Khí Đại Nhân để được phục vụ tận tâm chu đáo. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Đại Nhân qua địa chỉ:

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Chỉ đường
Hotline
Zalo